“โปรโมทสุดปัง คุ้มเกินลิมิต” รู้จักกับHYR ประกาศเมื่อ 2022-04-26 23:50:00

“โปรโมทสุดปัง คุ้มเกินลิมิต” ฮายเรสซิเดนซ์พร้อมให้บริการแก่คุณ โปรโมทให้เห็น เพิ่มการเข้าถึง ปล่อยไวขึ้น บริการ 2 แพ็คเกจสุดคุ้ม แพ็คเกจเริ่มต้น ราคาเริ่มเพียง 49 บาท มาพร้อมบริการดีๆ •แสดงโฆษณาป๊อปอัพบนเว็บไซต์ •ผลิตรูปป๊อปอัพ ให้โดนใจ แพ็คเกจพรีเมี่ยม ราคาเริ่มต้น 399 บาท พร้อมบริการจัดเต็ม •แสดงโฆษณาป๊อปอัพเว็บไซต์ •ผลิตรูปป๊อปอัพ โดดเด่น โดนใจ •ถ่ายรูปฟรี สำหรับทรัพย์หาดใหญ่-สงขลา •ประชาสัมพันธ์ มากกว่า 10กลุ่มอสังหาฯ •อัปเดตข้อมูลแก่ลูกค้า •บูสโฆษณา •คัดกรองลูกค้า ทุกเรื่องจะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ฮายเรสซิเดนซ์พร้อมเป็นเพื่อนคู่คิดสำหรับคุณ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม www.hyresidence.com สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 092-553-5244 ติดต่อแอดมิน Line@ https://lin.ee/rGRGzwR

อ่านเพิ่มเติม

HY Comeback ฮายเรสซิเดนซ์ 5 เซอร์วิส ที่พร้อมให้คุณได้ใช้งาน รู้จักกับHYR ประกาศเมื่อ 2022-03-23 18:04:00

NEW HY Say Hi 👋 ฮายเรสซิเดนซ์ 5 เซอร์วิส ที่พร้อมให้คุณได้ใช้งาน 💌ป๊อปอัพ (Pop Up) โปรโมททรัพย์ตั้งแต่แรกเห็น เพื่อเพิ่มการเข้าถึงให้ทรัพย์คุณโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ⏱เรียลไทม์ (Real Time) เวลาหน้าประกาศตามเวลาจริงเพื่อให้เห็นการอัพเดตที่ชัดเจนและช่วยการตัดสินใจแก่ผู้ที่สนใจ ✨โฉมใหม่ (New Look) หน้าตาเว็บไซต์ปรับให้มีความสวยงามและให้ใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รูปที่ชัดเจนให้ผู้ใช้งานสะดวกมากขึ้น 🗞สาระแก่คุณ (For You) ฮายรวบรวมความรู้ บทความ สาระต่างๆเพื่อบอกต่อให้แก่ผู้อ่านทุกคนเข้าใจหรือนำไปปรับใช้มากยิ่งขึ้น ☎️ติดต่อแอดมิน (Contact) ช่องทางติดต่อที่หลากหลายพร้อมให้คำแนะนำและการปรึกษาด้านการขาย ด้านการใช้งานหรือช่วยในการค้นหาทรัพย์ ช่องทางการติดต่อไลน์ เฟสบุ๊ก เบอร์โทรศัพท์ เพียงคุณติดต่อเราพร้อมดูแลคุณ 🔗ติดต่อแอดมิน www.hyresidence.com 🔗 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 092-553-5244 🔗Line@ https://lin.ee/rGRGzwR

อ่านเพิ่มเติม

มองหาง่ายๆไม่ยุ่งยาก รู้จักกับHYR ประกาศเมื่อ 2021-03-11 19:15:00

มองหาให้ถูกใจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ค้นหาง่ายๆ ในทุกทำเลที่คุณสนใจ มาที่เราครบทุกความต้องการ หาดใหญ่เรสซิเด้นส์รวบรวมอสังหาริมทรัพย์ทั้งจากภาคใต้และจากทั่วประเทศ ให้ผู้ที่สนใจขายสามารถมาลงประกาศได้ด้วยตัวเองและรวมทั้งผู้ที่กำลังค้นหาไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน คอนโด สามารถเข้ามาค้นหาได้ตามความต้องการ

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวจากผู้เรียนจริงคอร์สนายหน้าอสังหาเงินล้านยุคดิจิทัล 4.0 ฟรี รุ่นที่ 3 อบรม, สัมมนา ประกาศเมื่อ 2019-05-11 23:55:00

รีวิวจากผู้เรียนจริงคอร์สนายหน้าอสังหาเงินล้านยุคดิจิทัล 4.0 ฟรี รุ่นที่ 3

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวจากผู้เรียนจริงคอร์สนายหน้าอสังหาเงินล้านยุคดิจิทัล 4.0 ฟรี รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 อบรม, สัมมนา ประกาศเมื่อ 2019-04-16 22:55:00

รีวิวจากผู้เรียนจริงคอร์สนายหน้าอสังหาเงินล้านยุคดิจิทัล 4.0 ฟรี รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2

อ่านเพิ่มเติม

ลงประกาศขาย เช่า ได้ง่ายสะดวกยิ่งขึ้น รู้จักกับHYR ประกาศเมื่อ 2019-03-05 19:57:00

ขั้นตอนการลง ประกาศที่สะดวก และง่ายทำได้เพียง 1 นาที เริ่มกันเลยนะคะ คู่มือลงประกาศ https://is.gd/I04Deb ขั้นที่1. คลิกเลือกที่ปุ่มสมาชิก เพื่อทำการ เลือก เข้าสู่ระบบกันก่อนนะคะ <หรือเลือก เมนู ลงประกาศ แล้วเข้าสู่ระบบ ได้เลยค่ะ> ขั้นที่2. ทำการเข้าสู่ระบบ ตามช่องทางที่ สมัครสมาชิกเอาไว้ มี2 ช่องทาง - มี facebook - มี E-mail ขั้นที่3. เลือกลงประกาศ เมื่อทำการเข้าสู่ระบบ เลือกลงประกาศแล้ว <ระบบจะกำหนดหน้าแบบฟอร์ม กรอก รายละเอียดมาให้> ขั้นที่4. มาเริ่มทำการ ลงรายละเอียดประกาศของเรากันเลยค่ะ <กรอกข้อมูล ที่มีเครื่องหมายดอกจัน * ให้ครบถ้วนนะคะ> - กรอก ประเภทสินทรัพย์ - ชื่อ โครงการ ถ้ามีค่ะ - ประเภทประกาศ ต้องปล่อยขาย หรือปล่อยเช่า เลือกเลยค่ะ - ชื่อหัวข้อหลักของประกาศ - รายละเอียดเพิ่มเติมด้วยนะคะ กรอกหลักฐานถือของ สำหรับผู้ที่ปล่อยขายค่ะ ข้อมูลจะเก็บไว้ประเมินพื้นที่รอบข้าง ปกปิดไว้ไม่เปิดเผ่ยหน้าเว็บน่ะคะ ขั้นที่5. ขั้นตอนการลงสถานที่กูเกิ้ลแมบ เลือกสถานที่ที่ชัดเจน แล้วเลื่อนปักหมุดให้ตรงจุด - กำหนดราคาที่ต้องการปล่อยขาย หรือปล่อยเช่าที่ชัดเจน - เมือกรอกรายละเอียดครบถ้วนตามคำแนะนำแล้ว มั้นใจ คลิกปุ่ม ถัดไปได้เลยค่ะ <หากผิดพลาดตรงไหนสามารถย้อนกลับมาแก้ไข้ได้นะคะ> ขั้นที่6. ใส่รูปภาพ เพื่อความดึงดูดคนมาสนใจประกาศเรามากยิ่งขึ้น รูปภาพที่เหมาะสม รูปจริงนะคะ - ใส่รูปสินทรัพย์ได้ไม่เกิน 20 รูปค่ะ <หากกรณีฝากขาย ให้ใส่รูปภาพ โฉนด ด้านหน้าและด้านหลัง ด้วยน่ะคะ เพื่อทำการประเมินพื้นที่รอบข้างให้ค่ะ> - ติ๊กเครื่องหมายถูกที่ ช่องสี่เหลี่ยม เพื่อยอมรับเงื่อนไข - แน่ใจแล้ว คลิกเลือก ที่ปุ่ม ลงประกาศได้เลยค่ะ #HatyaiResidence.com #หาดใหญ่เรสซิเดนซ์ #ศูนย์รวมอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ภาคใต้

อ่านเพิ่มเติม

🎉 😄มาเลย มาเลย ขายดีไปทั่วประเทศ😄 รู้จักกับHYR ประกาศเมื่อ 2019-02-25 17:42:00

🎉🎉เปิดตลาด อสังหาออนไลน์ 💒🏩🏩🏩💒 เปิดแล้ววันนี้ ลงประกาศฟรี อสังหาฯทุกชนิด 😄มาเลย มาเลย ขายดีไปทั่วประเทศ😄 เป็นที่ปรึกษาเป็นที่รู้ใจ ขายได้ทั่วประเทศ หลากหลายช่องทางการโฆษณา

อ่านเพิ่มเติม