มองหาง่ายๆไม่ยุ่งยาก รู้จักกับHYR ประกาศเมื่อ 2021-03-11 19:15:00

มองหาให้ถูกใจไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ค้นหาง่ายๆ ในทุกทำเลที่คุณสนใจ มาที่เราครบทุกความต้องการ หาดใหญ่เรสซิเด้นส์รวบรวมอสังหาริมทรัพย์ทั้งจากภาคใต้และจากทั่วประเทศ ให้ผู้ที่สนใจขายสามารถมาลงประกาศได้ด้วยตัวเองและรวมทั้งผู้ที่กำลังค้นหาไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน คอนโด สามารถเข้ามาค้นหาได้ตามความต้องการ

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวจากผู้เรียนจริงคอร์สนายหน้าอสังหาเงินล้านยุคดิจิทัล 4.0 ฟรี รุ่นที่ 3 อบรม, สัมมนา ประกาศเมื่อ 2019-05-11 23:55:00

รีวิวจากผู้เรียนจริงคอร์สนายหน้าอสังหาเงินล้านยุคดิจิทัล 4.0 ฟรี รุ่นที่ 3

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวจากผู้เรียนจริงคอร์สนายหน้าอสังหาเงินล้านยุคดิจิทัล 4.0 ฟรี รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2 อบรม, สัมมนา ประกาศเมื่อ 2019-04-16 22:55:00

รีวิวจากผู้เรียนจริงคอร์สนายหน้าอสังหาเงินล้านยุคดิจิทัล 4.0 ฟรี รุ่นที่ 1 และรุ่นที่ 2

อ่านเพิ่มเติม

ลงประกาศขาย เช่า ได้ง่ายสะดวกยิ่งขึ้น รู้จักกับHYR ประกาศเมื่อ 2019-03-05 19:57:00

ขั้นตอนการลง ประกาศที่สะดวก และง่ายทำได้เพียง 1 นาที เริ่มกันเลยนะคะ คู่มือลงประกาศ https://is.gd/I04Deb ขั้นที่1. คลิกเลือกที่ปุ่มสมาชิก เพื่อทำการ เลือก เข้าสู่ระบบกันก่อนนะคะ <หรือเลือก เมนู ลงประกาศ แล้วเข้าสู่ระบบ ได้เลยค่ะ> ขั้นที่2. ทำการเข้าสู่ระบบ ตามช่องทางที่ สมัครสมาชิกเอาไว้ มี2 ช่องทาง - มี facebook - มี E-mail ขั้นที่3. เลือกลงประกาศ เมื่อทำการเข้าสู่ระบบ เลือกลงประกาศแล้ว <ระบบจะกำหนดหน้าแบบฟอร์ม กรอก รายละเอียดมาให้> ขั้นที่4. มาเริ่มทำการ ลงรายละเอียดประกาศของเรากันเลยค่ะ <กรอกข้อมูล ที่มีเครื่องหมายดอกจัน * ให้ครบถ้วนนะคะ> - กรอก ประเภทสินทรัพย์ - ชื่อ โครงการ ถ้ามีค่ะ - ประเภทประกาศ ต้องปล่อยขาย หรือปล่อยเช่า เลือกเลยค่ะ - ชื่อหัวข้อหลักของประกาศ - รายละเอียดเพิ่มเติมด้วยนะคะ กรอกหลักฐานถือของ สำหรับผู้ที่ปล่อยขายค่ะ ข้อมูลจะเก็บไว้ประเมินพื้นที่รอบข้าง ปกปิดไว้ไม่เปิดเผ่ยหน้าเว็บน่ะคะ ขั้นที่5. ขั้นตอนการลงสถานที่กูเกิ้ลแมบ เลือกสถานที่ที่ชัดเจน แล้วเลื่อนปักหมุดให้ตรงจุด - กำหนดราคาที่ต้องการปล่อยขาย หรือปล่อยเช่าที่ชัดเจน - เมือกรอกรายละเอียดครบถ้วนตามคำแนะนำแล้ว มั้นใจ คลิกปุ่ม ถัดไปได้เลยค่ะ <หากผิดพลาดตรงไหนสามารถย้อนกลับมาแก้ไข้ได้นะคะ> ขั้นที่6. ใส่รูปภาพ เพื่อความดึงดูดคนมาสนใจประกาศเรามากยิ่งขึ้น รูปภาพที่เหมาะสม รูปจริงนะคะ - ใส่รูปสินทรัพย์ได้ไม่เกิน 20 รูปค่ะ <หากกรณีฝากขาย ให้ใส่รูปภาพ โฉนด ด้านหน้าและด้านหลัง ด้วยน่ะคะ เพื่อทำการประเมินพื้นที่รอบข้างให้ค่ะ> - ติ๊กเครื่องหมายถูกที่ ช่องสี่เหลี่ยม เพื่อยอมรับเงื่อนไข - แน่ใจแล้ว คลิกเลือก ที่ปุ่ม ลงประกาศได้เลยค่ะ #HatyaiResidence.com #หาดใหญ่เรสซิเดนซ์ #ศูนย์รวมอสังหาริมทรัพย์ออนไลน์ภาคใต้

อ่านเพิ่มเติม

🎉 😄มาเลย มาเลย ขายดีไปทั่วประเทศ😄 รู้จักกับHYR ประกาศเมื่อ 2019-02-25 17:42:00

🎉🎉เปิดตลาด อสังหาออนไลน์ 💒🏩🏩🏩💒 เปิดแล้ววันนี้ ลงประกาศฟรี อสังหาฯทุกชนิด 😄มาเลย มาเลย ขายดีไปทั่วประเทศ😄 เป็นที่ปรึกษาเป็นที่รู้ใจ ขายได้ทั่วประเทศ หลากหลายช่องทางการโฆษณา

อ่านเพิ่มเติม